Hotline: 0943.188.318
No Alt
 • Email
 • congnghesonnuocnano@gmail.com
No Alt
 • T2 - CN: 07h00 ~ 22h00
 • Hỗ trợ 24/7

Máy khuấy 1000 lít và những ứng dụng trong sản xuất

Máy khuấy 1000 lít là công cụ được sản xuất với chức năng khuấy trộn dung dịch, hóa chất. Máy khuấy 1000 lít được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, sơn keo, thực phẩm,…Bài viết sau đây sẽ nói về máy khuấy 1000 lít và những ứng dụng trong sản xuất, hãy cùng tham khảo nhé.

Đặc điểm của máy khuấy 1000 lít

Máy khuấy 1000 lít mang trong mình những đặc điểm nổi bật như:

 • Gia công máy khuấy từ vật liệu cao cấp như thép, inox 304 cao cấp.
 • Thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng hữu ích.
 • Khuấy trộn đa dạng từ chất lỏng có độ nhớt và độ đặc khác nhau.
 • Chế độ điều khiển tốc độ khuấy thông minh, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Cấu tạo đơn giản, dễ vệ sinh.
 • Các thao tác vận hành đơn giản và thuận tiện.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và thời gian làm việc.
Máy khuấy 1000 lít giá rẻ lắp đặt nhanh

Máy khuấy 1000 lít giá rẻ lắp đặt nhanh

Cấu tạo của máy khuấy 1000 lít

Nhìn chung các loại máy khuấy đều giống nhau về cấu tạo và máy khuấy 1000 lít cũng là một trong số đó. Máy khuấy 1000 l có cấu tạo gồm 4 phần như: động cơ, trục khuấy, cánh khuấy và chân máy.

Động cơ cực mạnh, được sử dụng nguồn điện để điều chỉnh tốc độ khuấy. Đây là bộ phận có nhiệm vụ biến đổi điện năng thành cơ năng và giúp cho máy hoạt động. Tiếp theo, cơ năng thông qua trục khuấy và tác động trực tiếp lên cánh khuấy và khuấy đều dung dịch trong bồn chứa.

Máy khuấy 1000 lít giá rẻ lắp đặt nhanh

Tủ điện máy khuấy 1000 lít sử dụng biến tần Fuji

Trục khuấy: là bộ phận kết nối phần động cơ và cánh khuấy lại với nhau. Đây cũng là bộ phận phải tiếp xúc với hóa chất nên thường sẽ được gia công đặc biệt, sử dụng vật liệu chắc chắn và cao cấp để sử dụng. Tốc độ khuấy cũng khá ổn định, tiết kiệm được chi phí và năng suất làm việc cao. 

Cánh khuấy: cũng là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, dung dịch khuấy. Là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Cánh khuấy có nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng. Tùy mục đích sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Nhiệt độ của máy khuấy 1000 lít khi làm việc là 16-60 độ C nên cần phải cẩn thận khi sử dụng.

Máy khuấy 1000 lít được thiết kế thêm phần đế với mục đích cố định thùng chứa. Máy khuấy 1000 lít được thiết kế cấu trúc nâng hạ độc đáo.

Máy khuấy 1000 lít giá rẻ lắp đặt nhanh

Máy khuấy sơn 1000 lít giá rẻ nhất hiện nay

Ứng dụng trong sản xuất của máy khuấy 1000 lít

Máy khuấy 1000 l được ứng dụng trong mọi lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là vài ứng dụng của máy khuấy 1000 l như:

 • Ngành công nghiệp hóa chất: Máy khuấy 1000 l được sử dụng với mục đích khuấy trộn các chất lỏng, chất rắn, chất khí trong công đoạn sản xuất hóa chất. Ví dụ: pha trộn hợp chất, trộn đều dung dịch, trộn các phản ứng hóa học.
 • Ngành công nghệ thực phẩm: Máy khuấy 1000 l được sử dụng để khuấy trộn các thành phần như: gia vị, trộn bột, hỗn hợp, làm kem, đánh trứng,…
 • Ngành công nghiệp dược phẩm: Trong lĩnh vực dược phẩm, máy khuấy 1000 l được dùng để khuấy trộn các thành phần trong công đoạn sản xuất thuốc, pha trộn dược phẩm, trộn dung dịch, trộn hỗn hợp. 
 • Ngành công nghệ sinh học: Máy khuấy 1000 l được sử dụng trong quy trình sản xuất và nghiên cứu trong các lĩnh vực sinh học. Ví dụ: khuấy đều trong quá trình lên men vi sinh, trộn hỗn hợp các tế bào, trộn mô học, trộn dung dịch phân tán,…
Máy khuấy 1000 lít hoạt động như thế nào ?
Để vận hành máy đúng cách và hiệu quả thì bạn cần nắm rõ mọi nguyên lý hoạt động của máy. Nhằm giúp tăng tuổi thọ cho máy và hoạt động trơn tru hơn.
Bảo quản máy khuấy 1000 lít như thế nào ?
Vệ sinh máy sau khi sử dụng vì lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy. Tránh nơi ẩm mốc và nơi có ánh nắng chiếu vào gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy.
Có nên mua máy khuấy 1000 lít không ?
Có, vì máy khuấy 1000 lít có thể sử dụng với nhiều mục đích và phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc đầu tư cho doanh nghiệp của bạn chiếc máy khuấy hữu ích này là hoàn toàn đúng đắn.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
4.7/5 - (3 đánh giá)

Đăng ký nhận Email

Hoặc liên hệ với chúng tôi : 0943.188.318