Hotline: 0943.188.318
No Alt
  • Email
  • congnghesonnuocnano@gmail.com
No Alt
  • T2 - CN: 07h00 ~ 22h00
  • Hỗ trợ 24/7

Nhắc đến “hóa chất ngành sơn” chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến sự độc hại khi sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về những loại hoá chất này để có thể lựa chọn những sản phẩm sơn an toàn.

Hóa chất ngành sơn có ảnh hưởng như thế nào đến người sử dụng ?

Việc biết được thành phần có trong sơn sẽ giúp khách hàng chọn được cách bảo hộ an toàn nhất trong quá trình thi công sản phẩm.

Hóa chất ngành sơn là gì ?

Đây được xem là những dung dịch cần có trong hỗn hợp sơn nước có thể bao gồm chất dung môi, chất phụ gia,… Hoá chất được thêm vào để có thể đảm bảo được các đặc tính cần có của sản phẩm sơn nước.

hoá chất ngành sơn

Đặc tính vốn có của hóa chất ngành sơn

Theo nhiều đánh giá và nhận xét thực tế thì hoá chất nói chung đều mang tính độc hại dễ gây ảnh hưởng sức khỏe cho con người khi sử dụng trong thời gian lâu dài. Tuy nhiên, trong sản xuất các ngành công nghiệp thì lại vô cùng cần thiết. Hóa chất ngành sơn được điều chỉnh với tỉ lệ phù hợp đảm bảo có thể dung hoà được, tạo được kết cấu sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số loại hóa chất ngành sơn mà bạn nên biết

Sơn nước giờ đây là một trong những sản phẩm gần gũi, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Để có thể đảm bảo chọn được sản phẩm thích hợp, an toàn thì khách hàng cần nên tìm hiểu về thành phần để có hướng lựa chọn. Những hóa chất ngành sơn dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng tìm được sản phẩm an toàn.

Chất phụ gia chống lắng

Đây là loại hóa chất chuyên dụng giúp gắn kết các phần tử bột màu và bột độn để giảm hiện tượng lắng đọng khi trộn. Hiện nay trên thị trường có hai loại hóa chất chống nắng được sử dụng nhiều nhất: hóa chất chống lắng tự nhiên và hoạt chất chống lắng nhân tạo.

hoá chất ngành sơn

Hoá chất chống bọt khí

Nếu trong quá trình thi công mà sơn tạo các bọt khí sẽ khiến cho lớp sơn không được đều, mịn và đẹp. Dùng chất chống bọt khí sẽ giúp loại bỏ các bọt khí trong sản phẩm. Đây là loại hóa chất có nguồn gốc từ dầu khoáng, gốc silicon và góc polime không có silicon.

Hoá chất chống loang màu

Hiện tượng sơn nước bị lỏng sẽ tạo khiến sơn bị loang màu, tách màu thành những vệt màu khác nhau trên bề mặt sơn sau khi khô. Để có thể khắc phục hiện tượng này thì cần dùng đến hóa chất phân tán để chống lại sự tích tụ bột màu.

Chất phụ gia khác

Mặc dù chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong quá trình sản xuất nhưng chất phụ gia cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Những chất phụ gia này sẽ giúp tăng độ bền, tăng độ bóng cứng và tăng khả năng chịu nhiệt với thời tiết.

Tiêu chí lựa chọn sơn đảm bảo an toàn, chất lượng

Ngày nay, yêu cầu đối với sản phẩm của quý khách hàng ngày càng khắt khe, sản phẩm phải luôn được đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là đối với những sản phẩm của ngành công nghiệp sơn nước lại được quan tâm nhiều hơn nữa.

Có giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc

Một trong những tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm chính là kiểm tra được độ minh bạch của sản phẩm. Điều này giúp cho người mua hàng có thể an tâm trong quá trình sử dụng. Khách hàng cũng có thể tự kiểm tra được nguồn gốc sản phẩm, thông tin cần thiết về sản phẩm.

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Đối với những hóa chất ngành sơn quan trọng thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp là vô cùng quan trọng. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng doanh nghiệp.

Nên mua hóa chất ngành sơn ở đâu chất lượng ?

Theo đánh giá, sơn nước là ngành công nghiệp đang thu hút rất nhiều nhà kinh doanh trong và ngoài nước bởi mức lợi nhuận “siêu khủng”. Chính vì vậy để có thể đứng vững trong lĩnh vực này bạn cần một dây chuyền sản xuất hiện đại, công thức độc quyền, nơi cung cấp hóa chất chất lượng.

Net Việt – đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối các sản phẩm liên quan đến ngành công nghiệp sơn nước. Với ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tác lâu dài cùng nhiều hỗ trợ đến từ đơn vị như: tư vấn chiến lược kinh doanh, hỗ trợ gia hàng, bảo hành sản phẩm,… Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đăng ký nhận Email

Hoặc liên hệ với chúng tôi : 0943.188.318