Hotline: 0943.188.318
No Alt
  • Email
  • congnghesonnuocnano@gmail.com
No Alt
  • T2 - CN: 07h00 ~ 22h00
  • Hỗ trợ 24/7

Với nhu cầu sử dụng hiện nay của các doanh nghiệp thì dây chuyền sản xuất tự động dần thay thế sức lao động của con người, mang lại hiệu quả bất ngờ trong quá trình sản xuất. Để giúp quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ về dây chuyền sản xuất này, chúng tôi xin giới thiệu những thông tin cơ bản chi tiết ở bài viết dưới đây.

Dây chuyền sản xuất tự động thay thế lao động con người

Sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện đại ngày nay đã thổi một làn gió mới vào quy trình sản xuất của các doanh nghiệp. Đặc biệt với sự xuất hiện của các dây chuyền sản xuất tự động, mang đến nhiều lợi ích bất ngờ

Bạn đã biết đến các dây chuyền sản xuất tự động

Giờ đây không khó để quý khách hàng có thể tìm thấy các dây chuyền sản xuất tự động được bán ngoài thị trường. Các ngành công nghiệp sản xuất như mỹ phẩm, sơn nước, chất tẩy rửa,…đều sử dụng dây chuyền này. Với công năng vượt trội, dây chuyền đang dần thay thế sức lao động của con người. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn đẩy nhanh được tiến độ thực hiện hàng hóa.

Mỗi một sản phẩm sẽ có một dây chuyền sản xuất được gia công riêng phù hợp với từng loại sản phẩm và yêu cầu của từng doanh nghiệp đưa ra. Quy trình vận hành cỗ máy diễn ra một cách tự động, tuy có sự tham gia của con người nhưng chị ở một số khâu nhất định. Được ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Toàn bộ dây chuyền sản xuất có thể thực hiện cùng lúc nhiều chức năng khác nhau như chiết rót sản phẩm, đóng nắp, dán nhãn,….

dây chuyền sản xuất

Một số loại máy móc, thiết bị trong dây chuyền sản xuất

Máy pha màu sơn: với nhiệm vụ chính là pha màu sơn đúng với màu mà khách hàng đã đề ra. Máy và màu sơn còn giúp cho chất lượng sơn được đảm bảo đều, mịn, đẹp.

Máy in tem nhãn: Bất kỳ sản phẩm nào cũng cần đến máy in tem. Quá trình này được đảm bảo chứng nhận sản phẩm đã được kiểm duyệt đạt yêu cầu. Mang đến sự an tâm khi sử dụng đối với khách hàng.

Máy lắc sơn: toàn bộ sản phẩm sơn trước khi thành phẩm sẽ phải qua công đoạn lắc sơn, giúp sơn được mịn, không có hiện tượng bong bóng khí. Giá máy hiện nay dao động từ 10.000.000 – 50.000.000đ

Thiết bị lọc nước: khi bắt đầu kinh doanh, doanh nghiệp phải lựa chọn được nguồn nước thích hợp để lắp đặt hệ thống lọc đảm bảo chỉ số nước sản xuất.

Tại sao dây chuyền sản xuất càng ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng

Bởi sở hữu những ưu điểm nổi bật, tính năng vượt trội mà càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn dây chuyền sản xuất tự động. Quá trình thực hiện một sản phẩm sẽ được rút ngắn thời gian hơn gấp 2 lần so với sức lao động của con người.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động, người vận hành dây chuyền. Với thiết kế đặc biệt cùng độ dài băng tải hợp lý giảm thiểu được thời gian tiếp xúc của thành phẩm với môi trường bên ngoài. Giảm thiểu được các tác nhân bụi bẩn cùng yếu tố khác trong quá trình sản xuất.

dây chuyền sản xuất

Dây chuyền điều khiển thông minh và cảm biến siêu nhảy giúp hạn chế tối đa lỗi trong quá trình sản xuất. Cũng nhờ đó mà doanh nghiệp tránh lãng phí được nguyên liệu một cách triệt để. Giảm được chi phí cho sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Đối với doanh nghiệp nhỏ thì nên chọn dây chuyền sản xuất như thế nào ?

Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn về việc lựa chọn dây chuyền sản xuất sao cho phù hợp. Không nhất thiết phải mua trọn bộ dây chuyền thì mới có thể sử dụng được. Tuỳ vào số vốn hiện đang có mà khách hàng có thể chọn mua một số thiết bị cần thiết nhất.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu kinh doanh với quy mô sản xuất nhỏ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và đưa ra những hướng giải quyết thuận lợi nhất cho khách hàng.

Đăng ký nhận Email

Hoặc liên hệ với chúng tôi : 0943.188.318