Hotline: 0943.188.318
No Alt
 • Email
 • congnghesonnuocnano@gmail.com
No Alt
 • T2 - CN: 07h00 ~ 22h00
 • Hỗ trợ 24/7

Giới thiệu

Với sự phát triển như vũ bão của ngành sơn nước như hiện nay thì không khó để tìm ra địa chỉ uy tín cung cấp các thiết bị, nguyên liệu, vật liệu sản xuất sơn. Chất lượng thường sẽ song hành cùng với giá thành nên khách hàng đừng ham rẻ mà mua nhầm hàng kém chất lượng. Maykhuayson.com mang đến cho khách hàng giải pháp trọn gói về sản xuất sơn nói chung, sơn nước nói riêng.

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn - Máy khuấy sơn

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn - Máy khuấy sơn

Về chúng tôi

Maykhuayson.com hình thành từ rất sớm, đi tiên phong trong việc cung cấp những giải pháp trong ngành sản xuất sơn. Chúng tôi sở hữu máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại, được cải tiến liên tục theo xu thế thời đại. Đặc biệt đơn vị còn có cho mình nguồn nhân sự hàng đầu, có kiến thức sâu rộng và được đào tạo bài bản. Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng hết sức mình trong quá trình hợp tác.

Trang web cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói từ A đến Z với những loại máy khuấy sơn hàng đầu. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng  setup nhà máy sản xuất sơn, nhà máy sản xuất nước giặt với đa dạng quy mô. Tính đến thời điểm hiện tại Maykhuayson.com đã nâng tầm tên tuổi cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như đơn vị kinh doanh trên thị trường và ngành sơn. 

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn - Máy khuấy sơn

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn - Máy khuấy sơn

Tầm nhìn và sứ mệnh

Nhu cầu của con người về cái đẹp đang ngày một gia tăng kéo theo nhu cầu về sơn nước. Đây là lĩnh vực tiềm năng mà các startup không nên bỏ qua trên con người khởi nghiệp của mình. Hiểu được tầm quan trọng của ngành này Maykhuayson.com được thành lập với sứ mệnh cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất sơn nước. 

Chúng tôi cung cấp các loại máy móc cần thiết để phục vụ quá trình sản xuất sơn, những loại máy khác nhằm tạo nên các dòng sơn chất lượng cao. Từ đó hoàn thiện nhà máy sản xuất sơn, nhà máy sản xuất nước giặt để phục vụ việc kinh doanh của doanh nghiệp. Mang đến cho khách hàng hệ thống tốt nhất, mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất cùng những sản phẩm sơn đủ sức cạnh tranh trên thị trường. 

về chúng tôi

Mục tiêu hoạt động

Kể từ khi thành lập cho đến nay đơn vị luôn luôn hoạt động với phương châm làm hài lòng tất cả các khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Chính vì thế những đơn vị đã hợp tác với Maykhuayson.com lần đầu sẽ nhanh chóng gắn bó lâu dài. Không chỉ cung cấp những máy móc, nguyên liệu và vật liệu tốt nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành sơn mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn phát triển. 

Trong những năm vừa qua chúng tôi không ngừng học hỏi và cập nhập những công nghệ mới nhất. Nhanh chóng bổ sung các loại máy móc tiên tiến, hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất sơn của rất nhiều doanh nghiệp. Đến thời điểm hiện tại tất cả những sản phẩm của công ty có mặt trên mọi miền của Tổ Quốc, có mặt ở rất nhiều nhà xưởng từ nhỏ cho đến lớn.

về chúng tôi

Danh mục sản phẩm

Maykhuayson.com như đã nói ở trên cung cấp cho khách hàng giải pháp sản xuất sơn trọn gói từ A đến Z. Không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá thành phải chăng mà đơn vị còn đưa ra các dịch vụ thiết thực nhất để hỗ trợ khách hàng. Danh mục sản phẩm mà chúng tôi sở hữu vô cùng đa dạng, bao gồm: 

 • Máy khuấy sơn
 • Máy khuấy sơn sàn thao tác
 • Bồn khuấy sơn
 • Máy khuấy nước giặt
 • Máy khuấy thí nghiệm
 • Máy khuấy sơn cầm tay
 • Đĩa khuấy và Cánh khuấy
 • Máy trộn bột bả
 • Máy lắc sơn
 • Bơm màng

Bên cạnh đó Maykhuayson.com còn chuyển giao công nghệ sơn đến từ những chuyên gia hàng đầu như KRAIG MELUGIN, JOHN SMITH, MARK DONALD cho khách hàng. Đơn vị hỗ trợ từ thời điểm doanh nghiệp bắt đầu setup nhà xưởng cho đến thời điểm hệ thống đi vào hoạt động. Trong quá trình sản xuất có bất cứ vấn đề gì nhân viên của chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ. 

Cam kết với khách hàng

Trải qua thời gian dài hoạt động trên thị trường Maykhuayson.com hiểu được rằng uy tín là điều có quyết định lớn đến sự phát triển của đơn vị. Chính vì thế chúng tôi luôn tâm niệm điều này trong quá trình phát triển của chính mình. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị toàn vẹn nhất để đôi bên cùng gây dựng danh tiếng trên thị trường đầy cạnh tranh. 

Chúng tôi đảm bảo tất cả những máy móc đều chính hãng, được kiểm định kỹ càng đồng thời mang đến hiệu suất làm việc tốt nhất. Đặc biệt máy móc đều có bảo hành nhiều năm để khách hàng an tâm sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó giá thành tất cả các sản phẩm đều cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay để giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được kha khá chi phí khởi nghiệp. 

về chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, đi tập huấn và cập nhập kiến thức mới thường xuyên nên giải đáp được tất cả thắc mắc của khách hàng. Trong quá trình sản xuất nếu máy móc có trục trặc hay hư hỏng gì chỉ cần khách hàng liên hệ. Chuyên gia sẽ tiến hành tư vấn qua điện thoại hoặc đến tận nơi để cùng doanh nghiệp khắc phục sự cố giúp công việc không bị gián đoạn.

Liên hệ với Maykhuayson.com ngay hôm nay để có được giải pháp sản xuất sơn tối ưu nhất!

Đăng ký nhận Email

Hoặc liên hệ với chúng tôi : 0943.188.318